Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

21 Tháng Giêng 20191:31 SA(Xem: 15422)
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB
Phiên Bản Gốm Của Galaxy S10 Plus Sẽ Có RAM 12GB, Bộ Nhớ Trong 1TB

Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.

 

Khoảng giữa tháng 01/2019, thông tin mới từ leaker IceUniverse cho biết, Galaxy S10 Plus sẽ có một phiên bản đặc biệt với mặt lưng được gia công từ chất liệu gốm thay vì kính như các phiên bản thông thường. Đặc biệt hơn, mặt gốm trên phiên bản mới không những có thể giảm trầy xướt mà còn có khả năng chịu va đập tốt hơn.

 

Tuy nhiên, do bản chất của gốm nên trọng lượng của máy cũng sẽ nặng hơn phiên bản kính. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng phiên bản đặc biệt cũng sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G. Việc trang bị một cấu hình phần cứng cao cấp hơn cũng là điều dễ hiểu trên phiên bản mới, một số nguồn tin cho biết thêm máy sẽ được trang bị màn hình lớn 6.7 inch và dung lượng pin lên tới 5,000mAh. IceUniverse dự đoán phiên bản S10 Plus gốm sẽ có RAM 12GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB.

 

Cũng không quá bất ngờ khi chiếc smartphone mới sẽ có giá bán cao hơn nhiều so với các phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến dòng flagship Galaxy S10 và chiếc smartphone màn hình gập sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019.

52Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”