Wacom Hợp Tác Với Magic Leap, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Của Tương Tác Trong Không Gian

22 Tháng Giêng 201912:48 SA(Xem: 14102)
Wacom Hợp Tác Với Magic Leap, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Của Tương Tác Trong Không Gian
Wacom Hợp Tác Với Magic Leap, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Của Tương Tác Trong Không Gian

Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.

 

Người dùng có thể sử dụng chiếc bút stylus Pro Pen 3D với 3 nút riêng biệt để trình diễn nội dung 3D trên nền tảng được gọi tên là SpaceBridge, nơi dữ liệu số 3D bao gồm hình ảnh, văn bản được truyền thẳng vào môi trường điện toán không gian. Các bản vẽ sẽ được hiển thị vào không gian chung được hiển thị bởi chiếc kính Magic Leap One mà mọi người đeo vào đều có thể tương tác chạm, phóng to chi tiết hoặc kéo vật thể ảo sang một vị trí không gian ảo khác. Việc này giúp người dùng có cái nhìn trực quan với vật thể 3D hơn ở các lĩnh vực như xe hơi, nội thất, phim và game…

 

Việc lĩnh vực thực tế ảo vẫn còn khá mới mẻ, mọi người vẫn nghĩ rằng nó chỉ trong những bộ phim viễn tưởng, như phim Iron Man chỉ tay tạo dựng áo giáp trên mô hình 3D. Nếu công nghệ mới tiếp tục được đầu tư và phát triển mạnh hơn, chắc hẳn con người sẽ sớm có thể đạt được thế giới như phim ảnh.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.