Wacom Hợp Tác Với Magic Leap, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Của Tương Tác Trong Không Gian

22 Tháng Giêng 201912:48 SA(Xem: 14750)
Wacom Hợp Tác Với Magic Leap, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Của Tương Tác Trong Không Gian
Wacom Hợp Tác Với Magic Leap, Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Của Tương Tác Trong Không Gian

Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.

 

Người dùng có thể sử dụng chiếc bút stylus Pro Pen 3D với 3 nút riêng biệt để trình diễn nội dung 3D trên nền tảng được gọi tên là SpaceBridge, nơi dữ liệu số 3D bao gồm hình ảnh, văn bản được truyền thẳng vào môi trường điện toán không gian. Các bản vẽ sẽ được hiển thị vào không gian chung được hiển thị bởi chiếc kính Magic Leap One mà mọi người đeo vào đều có thể tương tác chạm, phóng to chi tiết hoặc kéo vật thể ảo sang một vị trí không gian ảo khác. Việc này giúp người dùng có cái nhìn trực quan với vật thể 3D hơn ở các lĩnh vực như xe hơi, nội thất, phim và game…

 

Việc lĩnh vực thực tế ảo vẫn còn khá mới mẻ, mọi người vẫn nghĩ rằng nó chỉ trong những bộ phim viễn tưởng, như phim Iron Man chỉ tay tạo dựng áo giáp trên mô hình 3D. Nếu công nghệ mới tiếp tục được đầu tư và phát triển mạnh hơn, chắc hẳn con người sẽ sớm có thể đạt được thế giới như phim ảnh.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Lucid Motors – hãng xe điện có trụ sở tại Newark, California, được xem là đối thủ tiềm năng nhất của Tesla – đã được đầu tư 1 tỷ USD từ quỹ đầu tư quốc gia của Ả Rập Saudi. Công ty đang hướng đến mục tiêu đưa mẫu xe đầu tiên của mình ra thị trường vào năm 2020, có khả năng là chiếc Lucid Air từng được hãng giới thiệu hồi năm 2016.
21 Tháng Chín 2018
Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jack Ma, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba, cho biết công ty không còn kế hoạch tạo 1 triệu việc làm tại Mỹ trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang Reuters, Apple đã nộp phạt hoàn tất cho chính phủ Ireland khoảng phạt tội trốn thuế, với số tiền lên tới hơn 15 tỷ USD.
20 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, tin tặc được cho là đã đánh cắp 59 triệu USD tiền mã hóa từ sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản Zaif. Cụ thể, tin tặc đã cướp quyền quản lý và đánh cắp 4.5 tỷ Yên từ người dùng ví nóng, cũng như 2.2 tỷ yên từ tài sản của công ty, với tổng cộng số tiền mất cắp lỗ lên đến 6.7 tỷ Yên, tương đương khoảng 59.7 triệu USD.