Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

22 Tháng Giêng 20191:03 SA(Xem: 18832)
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.

 

Theo Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang đến các tính năng cao cấp trong một thiết bị có giá phải chăng. Đây sẽ là một yếu tố để các thiết bị đến từ Samsung có thể cạnh tranh được với các thiết bị đến từ Trung Quốc tại Ấn Độ.

 

Vi xử lý Exynos 7940 bao gồm 2 nhân xung nhịp cao Cortex-A73 tốc độ 1.8 GHz và sáu nhân Cortex-A53 tiết kiện pin, tốc độ 1.6 GHz. Ngoài ra, modem LTE đi kèm sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn Cat.12 với tốc độ download lên đến 600 Mbps. Bên cạnh đó, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) trên Exynos 7904 hỗ trợ camera đơn độ phân giải tối đa 32MP hoặc 3 camera với nhiều tính năng cao cấp. Các thiết bị được hỗ trợ có thể quay video chuẩn 1080p ở 120fps và 4K ở 30fps.

 

Theo Samsung, Exynos 7904 sẽ mang lại hiệu năng và các trải nghiệm tuyệt vời cho các thiết bị có giá thấp. Ngoài ra, vi xử lý mới hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt, và dự kiến sẽ được trang bị trên các sản phẩm Galaxy M tầm trung của Samsung được ra mắt trong thời gian tới.

54Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.