Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

22 Tháng Giêng 20191:03 SA(Xem: 19249)
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.

 

Theo Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang đến các tính năng cao cấp trong một thiết bị có giá phải chăng. Đây sẽ là một yếu tố để các thiết bị đến từ Samsung có thể cạnh tranh được với các thiết bị đến từ Trung Quốc tại Ấn Độ.

 

Vi xử lý Exynos 7940 bao gồm 2 nhân xung nhịp cao Cortex-A73 tốc độ 1.8 GHz và sáu nhân Cortex-A53 tiết kiện pin, tốc độ 1.6 GHz. Ngoài ra, modem LTE đi kèm sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn Cat.12 với tốc độ download lên đến 600 Mbps. Bên cạnh đó, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) trên Exynos 7904 hỗ trợ camera đơn độ phân giải tối đa 32MP hoặc 3 camera với nhiều tính năng cao cấp. Các thiết bị được hỗ trợ có thể quay video chuẩn 1080p ở 120fps và 4K ở 30fps.

 

Theo Samsung, Exynos 7904 sẽ mang lại hiệu năng và các trải nghiệm tuyệt vời cho các thiết bị có giá thấp. Ngoài ra, vi xử lý mới hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt, và dự kiến sẽ được trang bị trên các sản phẩm Galaxy M tầm trung của Samsung được ra mắt trong thời gian tới.

54Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.