Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

22 Tháng Giêng 20191:03 SA(Xem: 19313)
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.

 

Theo Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang đến các tính năng cao cấp trong một thiết bị có giá phải chăng. Đây sẽ là một yếu tố để các thiết bị đến từ Samsung có thể cạnh tranh được với các thiết bị đến từ Trung Quốc tại Ấn Độ.

 

Vi xử lý Exynos 7940 bao gồm 2 nhân xung nhịp cao Cortex-A73 tốc độ 1.8 GHz và sáu nhân Cortex-A53 tiết kiện pin, tốc độ 1.6 GHz. Ngoài ra, modem LTE đi kèm sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn Cat.12 với tốc độ download lên đến 600 Mbps. Bên cạnh đó, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) trên Exynos 7904 hỗ trợ camera đơn độ phân giải tối đa 32MP hoặc 3 camera với nhiều tính năng cao cấp. Các thiết bị được hỗ trợ có thể quay video chuẩn 1080p ở 120fps và 4K ở 30fps.

 

Theo Samsung, Exynos 7904 sẽ mang lại hiệu năng và các trải nghiệm tuyệt vời cho các thiết bị có giá thấp. Ngoài ra, vi xử lý mới hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt, và dự kiến sẽ được trang bị trên các sản phẩm Galaxy M tầm trung của Samsung được ra mắt trong thời gian tới.

54Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.