Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

22 Tháng Giêng 20191:03 SA(Xem: 19096)
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.

 

Theo Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang đến các tính năng cao cấp trong một thiết bị có giá phải chăng. Đây sẽ là một yếu tố để các thiết bị đến từ Samsung có thể cạnh tranh được với các thiết bị đến từ Trung Quốc tại Ấn Độ.

 

Vi xử lý Exynos 7940 bao gồm 2 nhân xung nhịp cao Cortex-A73 tốc độ 1.8 GHz và sáu nhân Cortex-A53 tiết kiện pin, tốc độ 1.6 GHz. Ngoài ra, modem LTE đi kèm sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn Cat.12 với tốc độ download lên đến 600 Mbps. Bên cạnh đó, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) trên Exynos 7904 hỗ trợ camera đơn độ phân giải tối đa 32MP hoặc 3 camera với nhiều tính năng cao cấp. Các thiết bị được hỗ trợ có thể quay video chuẩn 1080p ở 120fps và 4K ở 30fps.

 

Theo Samsung, Exynos 7904 sẽ mang lại hiệu năng và các trải nghiệm tuyệt vời cho các thiết bị có giá thấp. Ngoài ra, vi xử lý mới hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt, và dự kiến sẽ được trang bị trên các sản phẩm Galaxy M tầm trung của Samsung được ra mắt trong thời gian tới.

54Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trang 9to5mac phát hiện ra một lỗi vô cùng nghiêm trọng đối với tính năng FaceTime trên những chiếc iPhone. Lỗi cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi tới bất kỳ ai bằng FaceTime, và ngay lập tức có thể nghe được âm thanh từ thiết bị của đối phương, trước cả khi họ chấp nhận hay từ chối cuộc gọi đến.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang Globes của Israel, Samsung đã gần hoàn tất thỏa thuận mua lại hãng camera smartphone của Israel, Corephotonics với giá 150 triệu USD.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết Sharp, hiện thuộc quyền sở hữu của Foxconn, sẽ tăng sản lượng màn hình OLED và cố gắng trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho các mẫu iPhone sắp ra mắt. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng nhiều khả năng nó sẽ trở thành hiện thực.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, sau cuộc tấn công diễn ra vào mùa hè năm 2018 ảnh hưởng tới dữ liệu của 1.5 triệu công dân, Bộ Y tế Singapore thông báo rằng thông tin cá nhân và tình trạng xét nghiệm HIV của 14,200 người bị công khai trên mạng bởi một kẻ lừa đảo được xác định. Không giống như vụ lộ dữ liệu năm 2018 được gây ra bởi một cuộc tấn công có định hướng, các thông tin dường như được thu thập thông qua truy cập không được phép tới cổng thông tin HIV của Bộ Y tế Singapore.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ông Eric Wahlforss, nhà đồng sáng lập nền tảng chia sẻ nhạc SoundCloud sẽ rời khỏi vai trò giám đốc sản xuất CPO chủ lực trong công ty từ tháng 03/2019. Trong một thông báo được Wahlforss đăng tải bằng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Twitter, ông bày tỏ tình cảm, kỉ niệm gắn bó với đứa con tinh thần SoundCloud suốt 11 năm, làm việc cùng hàng triệu nghệ sĩ và tạo dựng một cộng đồng cống hiến hết mình cho niềm đam mê sáng tạo âm nhạc không giới hạn. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng đã đến lúc phải tạm ngưng để nghỉ ngơi trước khi suy nghĩ về dự án tiếp theo. Sau khi từ chức, Eric Wahlforss vẫn sẽ giữ vai trò cố vấn cho công ty.
29 Tháng Giêng 2019
Hiện nay các dạng thuốc dùng trong điều trị ung thư vẫn còn khá hoặc rất đắt đỏ với những bệnh nhân có nhu cầu sử dụng. Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, các nhà nghiên cứu đã dùng công nghệ thay đổi gen để làm ra những con gà có khả năng đẻ trứng có chứa sẵn các thuốc chữa các bệnh về khớp và cả một số bệnh ung thư.