Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

22 Tháng Giêng 20191:03 SA(Xem: 19605)
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904
Samsung Ra Mắt Vi Xử Lý Exynos 7904

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.

 

Theo Samsung, vi xử lý Exynos 7904 mới sẽ mang đến các tính năng cao cấp trong một thiết bị có giá phải chăng. Đây sẽ là một yếu tố để các thiết bị đến từ Samsung có thể cạnh tranh được với các thiết bị đến từ Trung Quốc tại Ấn Độ.

 

Vi xử lý Exynos 7940 bao gồm 2 nhân xung nhịp cao Cortex-A73 tốc độ 1.8 GHz và sáu nhân Cortex-A53 tiết kiện pin, tốc độ 1.6 GHz. Ngoài ra, modem LTE đi kèm sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn Cat.12 với tốc độ download lên đến 600 Mbps. Bên cạnh đó, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) trên Exynos 7904 hỗ trợ camera đơn độ phân giải tối đa 32MP hoặc 3 camera với nhiều tính năng cao cấp. Các thiết bị được hỗ trợ có thể quay video chuẩn 1080p ở 120fps và 4K ở 30fps.

 

Theo Samsung, Exynos 7904 sẽ mang lại hiệu năng và các trải nghiệm tuyệt vời cho các thiết bị có giá thấp. Ngoài ra, vi xử lý mới hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt, và dự kiến sẽ được trang bị trên các sản phẩm Galaxy M tầm trung của Samsung được ra mắt trong thời gian tới.

54Vote
41Vote
34Vote
27Vote
14Vote
2.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2018
Tháng 06/2018, Nhà Trắng nâng tổng mức hàng rào thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc lên 250 tỷ USD. Quyết định đang khiến các nhà sản xuất phần cứng tại Mỹ lo ngại, vì chi phí sản xuất sẽ bị tăng lên rất nhiều.
26 Tháng Sáu 2018
Tính đến tháng 06/2018, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng trở nên căng thẳng, Mỹ đã ban hành luật mới nhằm tăng hàng rào thuế quan đối với các thiết bị và linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc. Theo báo cáo của Wall Street Journal, Tổng thống Donald Trump sẽ tiếp tục ban hành một lệnh trừng phạt khác.
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, chuyên gia bảo mật Matthew Hickey tại Hacker House cho biết đã tìm ra được cách đánh lừa hệ thống đếm số lần nhập sai mật mã trên iPhone hay iPad, từ đó có thể bẻ khóa được mọi thiết bị bằng phương pháp tấn công brute force. Tuy nhiên, Apple đã liên tiếng phủ định.
25 Tháng Sáu 2018
Đầu năm 2018, một nhóm các kỹ sư phần mềm có sức ảnh hưởng thuộc bộ phận đám mây của Google đã từ chối phát triển một tính năng bảo mật tiên tiến, được biết đến với tên gọi “Air gap”. Công nghệ mới được cho là sẽ giúp Google giành được các hợp đồng quân sự nhạy cảm.
25 Tháng Sáu 2018
Ranh giới giữa con người và máy móc đang dần được xóa nhòa. Khoảng cuối tháng 06/2018, một công bố trên tạp chí Science Robotics cho biết, các nhà nghiên cứu Nhật Bản tại Viện Khoa học công nghiệp Đại học Tokyo đã tạo ra được một robot lai sinh học – biohybrid – kết hợp giữa máy móc và mô sống.