Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

29 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 23764)
Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

blank
Amazon.com Inc (AMZN.O) đang tiến hành mua lại dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media, nhấn mạnh tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ và trở thành một tập đoàn giải trí và truyền thông lớn trên Internet.

Amazon mua lại nội dung của dịch vụ hài Rooftop Media để đưa vào Netfix Inc (dịch vụ truyền hình trực tuyến thuộc Amazon) và các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc gia tăng chi phí trong thương vụ này đã gặp phải sự chỉ trích từ các nhà đầu tư.

Audible – dịch vụ audiobooks đã được Amazon mua với giá 300 triệu USD vào năm 2008 – đang mang về lợi nhuận công ty với giá trị chưa được tiết lộ. Donald Katz – nhà sáng lập kiêm CEO của Audible – cho biết công ty đã bị thu hút bởi nội dung và tài năng về loạt truyện tranh của Rooftop Media. Các đối tác truyền thông của Rooftop Media bao gồm những tên tuổi như Apple Inc, Yahoo và các dịch vụ trực tuyến như Sirius XM, Spotify và Pandora.

Hiện tại, nội dung của dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media sẽ trở thành một phần của Audible. Trong năm 2013, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ đã mạnh dạn đầu tư cho các chi nhánh bán lẻ trực tuyến, đi sâu vào sản xuất nội dung theo phong cách Hollywood cũng như phát triển một dòng máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị giải mã truyền hình (set-top box) nhằm thúc đẩy doanh số bán các nội dung kỹ thuật số.

59Vote
40Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.