Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

29 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 23780)
Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

blank
Amazon.com Inc (AMZN.O) đang tiến hành mua lại dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media, nhấn mạnh tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ và trở thành một tập đoàn giải trí và truyền thông lớn trên Internet.

Amazon mua lại nội dung của dịch vụ hài Rooftop Media để đưa vào Netfix Inc (dịch vụ truyền hình trực tuyến thuộc Amazon) và các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc gia tăng chi phí trong thương vụ này đã gặp phải sự chỉ trích từ các nhà đầu tư.

Audible – dịch vụ audiobooks đã được Amazon mua với giá 300 triệu USD vào năm 2008 – đang mang về lợi nhuận công ty với giá trị chưa được tiết lộ. Donald Katz – nhà sáng lập kiêm CEO của Audible – cho biết công ty đã bị thu hút bởi nội dung và tài năng về loạt truyện tranh của Rooftop Media. Các đối tác truyền thông của Rooftop Media bao gồm những tên tuổi như Apple Inc, Yahoo và các dịch vụ trực tuyến như Sirius XM, Spotify và Pandora.

Hiện tại, nội dung của dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media sẽ trở thành một phần của Audible. Trong năm 2013, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ đã mạnh dạn đầu tư cho các chi nhánh bán lẻ trực tuyến, đi sâu vào sản xuất nội dung theo phong cách Hollywood cũng như phát triển một dòng máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị giải mã truyền hình (set-top box) nhằm thúc đẩy doanh số bán các nội dung kỹ thuật số.

59Vote
40Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.