Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

29 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 24150)
Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

blank
Amazon.com Inc (AMZN.O) đang tiến hành mua lại dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media, nhấn mạnh tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ và trở thành một tập đoàn giải trí và truyền thông lớn trên Internet.

Amazon mua lại nội dung của dịch vụ hài Rooftop Media để đưa vào Netfix Inc (dịch vụ truyền hình trực tuyến thuộc Amazon) và các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc gia tăng chi phí trong thương vụ này đã gặp phải sự chỉ trích từ các nhà đầu tư.

Audible – dịch vụ audiobooks đã được Amazon mua với giá 300 triệu USD vào năm 2008 – đang mang về lợi nhuận công ty với giá trị chưa được tiết lộ. Donald Katz – nhà sáng lập kiêm CEO của Audible – cho biết công ty đã bị thu hút bởi nội dung và tài năng về loạt truyện tranh của Rooftop Media. Các đối tác truyền thông của Rooftop Media bao gồm những tên tuổi như Apple Inc, Yahoo và các dịch vụ trực tuyến như Sirius XM, Spotify và Pandora.

Hiện tại, nội dung của dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media sẽ trở thành một phần của Audible. Trong năm 2013, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ đã mạnh dạn đầu tư cho các chi nhánh bán lẻ trực tuyến, đi sâu vào sản xuất nội dung theo phong cách Hollywood cũng như phát triển một dòng máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị giải mã truyền hình (set-top box) nhằm thúc đẩy doanh số bán các nội dung kỹ thuật số.

59Vote
40Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.