Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

29 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 24635)
Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

blank
Amazon.com Inc (AMZN.O) đang tiến hành mua lại dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media, nhấn mạnh tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ và trở thành một tập đoàn giải trí và truyền thông lớn trên Internet.

Amazon mua lại nội dung của dịch vụ hài Rooftop Media để đưa vào Netfix Inc (dịch vụ truyền hình trực tuyến thuộc Amazon) và các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc gia tăng chi phí trong thương vụ này đã gặp phải sự chỉ trích từ các nhà đầu tư.

Audible – dịch vụ audiobooks đã được Amazon mua với giá 300 triệu USD vào năm 2008 – đang mang về lợi nhuận công ty với giá trị chưa được tiết lộ. Donald Katz – nhà sáng lập kiêm CEO của Audible – cho biết công ty đã bị thu hút bởi nội dung và tài năng về loạt truyện tranh của Rooftop Media. Các đối tác truyền thông của Rooftop Media bao gồm những tên tuổi như Apple Inc, Yahoo và các dịch vụ trực tuyến như Sirius XM, Spotify và Pandora.

Hiện tại, nội dung của dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media sẽ trở thành một phần của Audible. Trong năm 2013, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ đã mạnh dạn đầu tư cho các chi nhánh bán lẻ trực tuyến, đi sâu vào sản xuất nội dung theo phong cách Hollywood cũng như phát triển một dòng máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị giải mã truyền hình (set-top box) nhằm thúc đẩy doanh số bán các nội dung kỹ thuật số.

59Vote
40Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.