Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

29 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 24751)
Amazon Mua Lại Dịch Vụ Hài Trực Tuyến Rooftop Media

blank
Amazon.com Inc (AMZN.O) đang tiến hành mua lại dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media, nhấn mạnh tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ và trở thành một tập đoàn giải trí và truyền thông lớn trên Internet.

Amazon mua lại nội dung của dịch vụ hài Rooftop Media để đưa vào Netfix Inc (dịch vụ truyền hình trực tuyến thuộc Amazon) và các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số trực tuyến khác. Tuy nhiên, việc gia tăng chi phí trong thương vụ này đã gặp phải sự chỉ trích từ các nhà đầu tư.

Audible – dịch vụ audiobooks đã được Amazon mua với giá 300 triệu USD vào năm 2008 – đang mang về lợi nhuận công ty với giá trị chưa được tiết lộ. Donald Katz – nhà sáng lập kiêm CEO của Audible – cho biết công ty đã bị thu hút bởi nội dung và tài năng về loạt truyện tranh của Rooftop Media. Các đối tác truyền thông của Rooftop Media bao gồm những tên tuổi như Apple Inc, Yahoo và các dịch vụ trực tuyến như Sirius XM, Spotify và Pandora.

Hiện tại, nội dung của dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media sẽ trở thành một phần của Audible. Trong năm 2013, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ đã mạnh dạn đầu tư cho các chi nhánh bán lẻ trực tuyến, đi sâu vào sản xuất nội dung theo phong cách Hollywood cũng như phát triển một dòng máy tính bảng, điện thoại thông minh, thiết bị giải mã truyền hình (set-top box) nhằm thúc đẩy doanh số bán các nội dung kỹ thuật số.

59Vote
40Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.