Samsung Sắp Ra Mắt Công Nghệ Tăng Cường GPU Neuro Game Booster

23 Tháng Giêng 201912:46 SA(Xem: 14049)
Samsung Sắp Ra Mắt Công Nghệ Tăng Cường GPU Neuro Game Booster
Samsung Sắp Ra Mắt Công Nghệ Tăng Cường GPU Neuro Game Booster

Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.

 

Theo mô tả của Samsung về "Neuro Game Booster": “Phần mềm cho điện thoại, Phần mềm cho game điện thoại, Phần mềm cho các thiết bị điện tử cầm tay, Chương trình máy tính để chơi game, Phần mềm ứng dụng máy tính có các trò chơi và chơi game; Phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI); Phần mềm tải về, Phần mềm ghi lại game máy tính”

Trang tin GSMArena cho biết, phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tối ưu hóa hiệu năng của GPU để giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game mượt mà. Dự kiến, tính năng mới có thể sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ NPU được tích hợp trong Exynos 9820.

 

Nhiều khả năng, công nghệ “Neuro Game Booster” mới của Samsung sẽ được giới thiệu tại buổi lễ ra mắt bộ ba sản phẩm Galaxy S10, dự kiến diễn ra vào ngày 20/02/2019.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
1.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.