Samsung Sắp Ra Mắt Công Nghệ Tăng Cường GPU Neuro Game Booster

23 Tháng Giêng 201912:46 SA(Xem: 14029)
Samsung Sắp Ra Mắt Công Nghệ Tăng Cường GPU Neuro Game Booster
Samsung Sắp Ra Mắt Công Nghệ Tăng Cường GPU Neuro Game Booster

Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.

 

Theo mô tả của Samsung về "Neuro Game Booster": “Phần mềm cho điện thoại, Phần mềm cho game điện thoại, Phần mềm cho các thiết bị điện tử cầm tay, Chương trình máy tính để chơi game, Phần mềm ứng dụng máy tính có các trò chơi và chơi game; Phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI); Phần mềm tải về, Phần mềm ghi lại game máy tính”

Trang tin GSMArena cho biết, phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tối ưu hóa hiệu năng của GPU để giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game mượt mà. Dự kiến, tính năng mới có thể sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ NPU được tích hợp trong Exynos 9820.

 

Nhiều khả năng, công nghệ “Neuro Game Booster” mới của Samsung sẽ được giới thiệu tại buổi lễ ra mắt bộ ba sản phẩm Galaxy S10, dự kiến diễn ra vào ngày 20/02/2019.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
1.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.