Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie

23 Tháng Giêng 201912:59 SA(Xem: 14423)
Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie
Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie

Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.

 

Cụ thể, chiếc tablet với số hiệu SM-T515 của Samsung đã xuất hiện trên trang benchmark Geekbench. Ngoài số hiệu và một vài thông tin phần cứng, tên gọi của mẫu tablet mới chưa được tiết lộ. Bảng thông số liệt kê SM-T515 chỉ có 2GB RAM nên nhiều khả năng đây sẽ là một thiết bị giá rẻ.

 

Một thông tin đáng chú ý khác là Samsung đã từ bỏ Android Oreo và sẽ cài Android 9 Pie trên tất cả các thiết bị sắp tới của hãng, bao gồm cả mẫu tablet SM-T515 Sức mạnh của tablet nằm ở con chip Exynos 7885 của Samsung, đây là chip đã từng được trang bị cho smartphone Galaxy A8 (2018) và hoàn toàn ổn với một thiết bị giá rẻ.

 

Kích thước màn hình của SM-T515 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Theo suy đoán, chiếc tablet mới sẽ có kích thước 7 inch hoặc 10.5 inch. Ngoài ra, chưa chắc chắn Samsung có ra mắt chiếc tablet SM-T515 ngay tại MWC 2019 hay không.

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
2.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, tại sự kiện diễn ra ở Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 9.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, doanh nghiệp công nghệ sinh học Hàn Quốc Macrogen, nhà cung cấp dịch vụ giải trình tự gen hàng đầu của Hàn Quốc, đang phát triển một nền tảng trên blockchain dữ liệu lớn về gen cùng với công ty công nghệ Bigster.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một nhóm nhà nghiên cứu tại Trustwave đã phát hành Social Mapper, công cụ mã nguồn mở sử dụng nhận diện gương mặt để theo dõi người dùng trên các mạng xã hội.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sản phẩm đầu tiên của hãng có tên là Galaxy Home. Đây là một mẫu loa thông minh thuộc phân khúc cao cấp, sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Một số thương hiệu loa thông minh nổi bật khác trên thị trường như Echo của Amazon hay Google Home được xếp vào phân khúc thấp hơn Galaxy Home.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.