Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie

23 Tháng Giêng 201912:59 SA(Xem: 14558)
Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie
Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie

Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.

 

Cụ thể, chiếc tablet với số hiệu SM-T515 của Samsung đã xuất hiện trên trang benchmark Geekbench. Ngoài số hiệu và một vài thông tin phần cứng, tên gọi của mẫu tablet mới chưa được tiết lộ. Bảng thông số liệt kê SM-T515 chỉ có 2GB RAM nên nhiều khả năng đây sẽ là một thiết bị giá rẻ.

 

Một thông tin đáng chú ý khác là Samsung đã từ bỏ Android Oreo và sẽ cài Android 9 Pie trên tất cả các thiết bị sắp tới của hãng, bao gồm cả mẫu tablet SM-T515 Sức mạnh của tablet nằm ở con chip Exynos 7885 của Samsung, đây là chip đã từng được trang bị cho smartphone Galaxy A8 (2018) và hoàn toàn ổn với một thiết bị giá rẻ.

 

Kích thước màn hình của SM-T515 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Theo suy đoán, chiếc tablet mới sẽ có kích thước 7 inch hoặc 10.5 inch. Ngoài ra, chưa chắc chắn Samsung có ra mắt chiếc tablet SM-T515 ngay tại MWC 2019 hay không.

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
2.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2018
Tháng 06/2018, chính phủ Uganda, một quốc gia ở Châu Phi, đã chính thức thông qua đạo luật mới, yêu cầu người dân phải trả khoản phí tương đương 0.05 USD mỗi ngày để sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và WhatsApp...
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm Anh FSA đã thực hiện thành công dự án thí điểm sử dụng công nghệ blockchain. Đây là lần đầu tiên blockchain được sử dụng như một công cụ quản lý pháp lý để đảm bảo sự tuân thủ trong lĩnh vực thực phẩm.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh NHS tuyên bố một lỗi lập trình đã gây ra sự cố làm lộ dữ liệu ảnh hưởng tới 150,000 bệnh nhân ở Anh.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, HTC cho biết sẽ sa thải 1,500 công nhân tại bộ phận sản xuất ở Đài Loan trong một nỗ lực nhằm hồi phục sau nhiều tháng kinh doanh ảm đạm, đồng thời cố gắng đưa mảng sản xuất smartphone đang gặp nhiều khó khăn trở lại sinh lời.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.