Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie

23 Tháng Giêng 201912:59 SA(Xem: 13541)
Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie
Samsung Ra Mắt Tablet Chạy Android 9 Pie

Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.

 

Cụ thể, chiếc tablet với số hiệu SM-T515 của Samsung đã xuất hiện trên trang benchmark Geekbench. Ngoài số hiệu và một vài thông tin phần cứng, tên gọi của mẫu tablet mới chưa được tiết lộ. Bảng thông số liệt kê SM-T515 chỉ có 2GB RAM nên nhiều khả năng đây sẽ là một thiết bị giá rẻ.

 

Một thông tin đáng chú ý khác là Samsung đã từ bỏ Android Oreo và sẽ cài Android 9 Pie trên tất cả các thiết bị sắp tới của hãng, bao gồm cả mẫu tablet SM-T515 Sức mạnh của tablet nằm ở con chip Exynos 7885 của Samsung, đây là chip đã từng được trang bị cho smartphone Galaxy A8 (2018) và hoàn toàn ổn với một thiết bị giá rẻ.

 

Kích thước màn hình của SM-T515 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Theo suy đoán, chiếc tablet mới sẽ có kích thước 7 inch hoặc 10.5 inch. Ngoài ra, chưa chắc chắn Samsung có ra mắt chiếc tablet SM-T515 ngay tại MWC 2019 hay không.

51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
2.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.