LG Hé Lộ Mẫu Smartphone Có Thể Điều Khiển Không Chạm, Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2019

23 Tháng Giêng 20191:10 SA(Xem: 12471)
LG Hé Lộ Mẫu Smartphone Có Thể Điều Khiển Không Chạm, Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2019
LG Hé Lộ Mẫu Smartphone Có Thể Điều Khiển Không Chạm,  Sẽ Xuất Hiện Tại MWC 2019

MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.

 

Đoạn clip ngắn được xây dựng rất "súc tích" với hình ảnh một bàn tay vẫy qua một mảnh giấy để hiển thị hai thông điệp "Goodbye Touch" và "MWC 2019 LG Premiere". Trên trang blog chính thức (bằng tiếng Hàn), LG tiết lộ thêm rằng đoạn clip ngắn đề cập tới mẫu smartphone mới của hãng với giao diện người dùng “có thể được điều khiển mà không cần chạm tay vào màn hình”.

 

Những người quan tâm sẽ phải kiên nhẫn tới ngày 24/02/2019 để được nhìn thấy sáng tạo mới từ LG. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

50Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)