Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"

25 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13281)
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu - Shot On iPhone Challenge

Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.

 

Kể từ ngày 22/01 đến ngày 07/02/2019, Apple sẽ khởi động một thử thách với tên gọi 'Shot on iPhone Challenge'. Đây là thử thách để tìm ra 10 ảnh đẹp nhất sẽ được đưa vào bảng quảng cáo của một số thành phố và bên trong các Apple Store trên toàn cầu. Hãng cũng sẽ giới thiệu những hình ảnh thắng cuộc trên websites chính thức.

 

Các hình ảnh sẽ được thẩm định và đánh giá bởi 11 vị giám khảo, trong đó bao gồm ông Phil Schiller (phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple), hai nhiếp ảnh gia iPhone Austin Mann & Annet de Graaf và Pete Souza, nhiếp ảnh gia Nhà Trắng của tổng thống Obama. Họ sẽ chọn ra 10 ảnh đẹp nhất và công bố vào tháng 02/2019. Với đội ngũ giám khảo có tính chuyên môn cao, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều tác phẩm đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

 

Những người dùng có sở thích chụp ảnh bằng iPhone từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Cách thức dự thi rất đơn giản, chỉ cần đăng tải bức ảnh mà mình chụp được lên 2 trang mạng xã hội Twitter và Instagram, thêm hashtag #ShotOniPhone và tên thiết bị sử dụng vào caption của hình ảnh. Riêng những người dùng ở Trung Quốc cũng có thể tham gia bằng cách tương tự và đăng lên mạng xã hội Weibo.

 

Trong trường hợp người dùng không muốn đăng tải lên mạng xã hội, họ có thể gửi bức ảnh với độ phân giải tốt nhất về email "[email protected]". File ảnh cần được đặt tên theo format "firstname_lastname_iphonemodel.’’ (tên- họ - mẫu iPhone sử dụng).

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.