Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"

25 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13929)
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu - Shot On iPhone Challenge

Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.

 

Kể từ ngày 22/01 đến ngày 07/02/2019, Apple sẽ khởi động một thử thách với tên gọi 'Shot on iPhone Challenge'. Đây là thử thách để tìm ra 10 ảnh đẹp nhất sẽ được đưa vào bảng quảng cáo của một số thành phố và bên trong các Apple Store trên toàn cầu. Hãng cũng sẽ giới thiệu những hình ảnh thắng cuộc trên websites chính thức.

 

Các hình ảnh sẽ được thẩm định và đánh giá bởi 11 vị giám khảo, trong đó bao gồm ông Phil Schiller (phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple), hai nhiếp ảnh gia iPhone Austin Mann & Annet de Graaf và Pete Souza, nhiếp ảnh gia Nhà Trắng của tổng thống Obama. Họ sẽ chọn ra 10 ảnh đẹp nhất và công bố vào tháng 02/2019. Với đội ngũ giám khảo có tính chuyên môn cao, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều tác phẩm đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

 

Những người dùng có sở thích chụp ảnh bằng iPhone từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Cách thức dự thi rất đơn giản, chỉ cần đăng tải bức ảnh mà mình chụp được lên 2 trang mạng xã hội Twitter và Instagram, thêm hashtag #ShotOniPhone và tên thiết bị sử dụng vào caption của hình ảnh. Riêng những người dùng ở Trung Quốc cũng có thể tham gia bằng cách tương tự và đăng lên mạng xã hội Weibo.

 

Trong trường hợp người dùng không muốn đăng tải lên mạng xã hội, họ có thể gửi bức ảnh với độ phân giải tốt nhất về email "[email protected]". File ảnh cần được đặt tên theo format "firstname_lastname_iphonemodel.’’ (tên- họ - mẫu iPhone sử dụng).

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
18 Tháng Bảy 2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
18 Tháng Bảy 2019
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy.