Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"

25 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14360)
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu "Shot On iPhone Challenge"
Apple Khởi Động Cuộc Thi ảnh Toàn Cầu - Shot On iPhone Challenge

Kể từ khi Apple tham gia Instagram vào tháng 09/2017, hãng đã khuyến khích người dùng iPhone sử dụng hashtag “#ShotOniPhone.”đối với mỗi hình ảnh được chụp bởi các thiết bị iPhone. Với việc thêm hashtag vào mỗi hình ảnh, người dùng sẽ có cơ hội được giới thiệu trên tài khoản của công ty. Tháng 01/2019, Apple đã khởi động một cuộc thi để tìm ra những hình ảnh được chụp bằng iPhone đẹp nhất.

 

Kể từ ngày 22/01 đến ngày 07/02/2019, Apple sẽ khởi động một thử thách với tên gọi 'Shot on iPhone Challenge'. Đây là thử thách để tìm ra 10 ảnh đẹp nhất sẽ được đưa vào bảng quảng cáo của một số thành phố và bên trong các Apple Store trên toàn cầu. Hãng cũng sẽ giới thiệu những hình ảnh thắng cuộc trên websites chính thức.

 

Các hình ảnh sẽ được thẩm định và đánh giá bởi 11 vị giám khảo, trong đó bao gồm ông Phil Schiller (phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple), hai nhiếp ảnh gia iPhone Austin Mann & Annet de Graaf và Pete Souza, nhiếp ảnh gia Nhà Trắng của tổng thống Obama. Họ sẽ chọn ra 10 ảnh đẹp nhất và công bố vào tháng 02/2019. Với đội ngũ giám khảo có tính chuyên môn cao, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều tác phẩm đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

 

Những người dùng có sở thích chụp ảnh bằng iPhone từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Cách thức dự thi rất đơn giản, chỉ cần đăng tải bức ảnh mà mình chụp được lên 2 trang mạng xã hội Twitter và Instagram, thêm hashtag #ShotOniPhone và tên thiết bị sử dụng vào caption của hình ảnh. Riêng những người dùng ở Trung Quốc cũng có thể tham gia bằng cách tương tự và đăng lên mạng xã hội Weibo.

 

Trong trường hợp người dùng không muốn đăng tải lên mạng xã hội, họ có thể gửi bức ảnh với độ phân giải tốt nhất về email "[email protected]". File ảnh cần được đặt tên theo format "firstname_lastname_iphonemodel.’’ (tên- họ - mẫu iPhone sử dụng).

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2018
Vì Uber vẫn là một startup, nên không bắt buộc phải công bố kết quả tài chính hàng quý của hãng. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2018, Uber vẫn báo cáo kết quả kinh doanh để chuẩn bị cho việc IPO vào năm 2019. Theo báo cáo Q2/2018, doanh thu của Uber đạt 2.7 tỷ USD và thua lỗ 404 triệu USD.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, sau một thời gian thử nghiệm ngắn cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đang triển khai ứng dụng Your Phone tới tất cả người dùng Windows 10 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Ứng dụng Your Phone sẽ cho phép kéo và thả ảnh giữa PC Windows và điện thoại Android.
16 Tháng Tám 2018
Trong vòng 2 năm, DeepMind – công ty chuyên về AI tách ra từ Google – đã và đang phát triển một phương thức mới để phát hiện các bệnh về mắt có thể lấy đi thị lực của con người.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, FBI cảnh báo các ngân hàng rằng hacker có thể thực hiện một cuộc tấn công hệ thống ATM lớn nhất từ trước đến nay.
15 Tháng Tám 2018
Mùa xuân năm 2017, Apple đã tổ chức một cuộc họp bí mật với sự góp mặt của hơn 30 nhà phát triển phần mềm tại thành phố New York. Công ty muốn giới thiệu cho họ một thay đổi lớn chuẩn bị xuất hiện trên App Store.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Foxconn, đối tác sản xuất iPhone nổi tiếng, đã bất ngờ khi hạ dự báo lợi nhuận Q2/2018 xuống thấp hơn so với dự kiến.