Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

26 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14407)
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.

 

Tại một số thị trường, chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2019. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, theo phát hiện của một số người dùng, chương trình "ưu đãi" của Apple hiện đã được gia hạn thêm khoảng một tháng. Dự kiến tại một số quốc gia như Nhật Bản, chương trình trên sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2019.

 

Theo dự đoán của Phone Arena, các quốc gia khác ngoài Nhật Bản sẽ sớm được gia hạn thời gian ưu đãi, trước ngày 31/01/2019. Chương trình “Thu cũ đổi mới” là một chương trình ưu đãi được Apple khuyến khích người dùng nâng cấp lên iPhone XR, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn hai model iPhone XS/ XS Max cao cấp hơn.

 

Nhiều chuyên gia cho biết, việc khuyến mãi có thể đến từ việc doanh số iPhone bị sụt giảm vào thời gian qua. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp kích cầu tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng của Apple trong năm 2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
14Vote
2.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.