Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

26 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14674)
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.

 

Tại một số thị trường, chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2019. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, theo phát hiện của một số người dùng, chương trình "ưu đãi" của Apple hiện đã được gia hạn thêm khoảng một tháng. Dự kiến tại một số quốc gia như Nhật Bản, chương trình trên sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2019.

 

Theo dự đoán của Phone Arena, các quốc gia khác ngoài Nhật Bản sẽ sớm được gia hạn thời gian ưu đãi, trước ngày 31/01/2019. Chương trình “Thu cũ đổi mới” là một chương trình ưu đãi được Apple khuyến khích người dùng nâng cấp lên iPhone XR, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn hai model iPhone XS/ XS Max cao cấp hơn.

 

Nhiều chuyên gia cho biết, việc khuyến mãi có thể đến từ việc doanh số iPhone bị sụt giảm vào thời gian qua. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp kích cầu tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng của Apple trong năm 2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
14Vote
2.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.