Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

26 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14697)
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.

 

Tại một số thị trường, chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2019. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, theo phát hiện của một số người dùng, chương trình "ưu đãi" của Apple hiện đã được gia hạn thêm khoảng một tháng. Dự kiến tại một số quốc gia như Nhật Bản, chương trình trên sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2019.

 

Theo dự đoán của Phone Arena, các quốc gia khác ngoài Nhật Bản sẽ sớm được gia hạn thời gian ưu đãi, trước ngày 31/01/2019. Chương trình “Thu cũ đổi mới” là một chương trình ưu đãi được Apple khuyến khích người dùng nâng cấp lên iPhone XR, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn hai model iPhone XS/ XS Max cao cấp hơn.

 

Nhiều chuyên gia cho biết, việc khuyến mãi có thể đến từ việc doanh số iPhone bị sụt giảm vào thời gian qua. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp kích cầu tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng của Apple trong năm 2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
14Vote
2.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.