Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

26 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14229)
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR
Apple Gia Hạn Thời Gian Thu Cũ Đổi Mới iPhone XS Và XR

Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.

 

Tại một số thị trường, chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2019. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, theo phát hiện của một số người dùng, chương trình "ưu đãi" của Apple hiện đã được gia hạn thêm khoảng một tháng. Dự kiến tại một số quốc gia như Nhật Bản, chương trình trên sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2019.

 

Theo dự đoán của Phone Arena, các quốc gia khác ngoài Nhật Bản sẽ sớm được gia hạn thời gian ưu đãi, trước ngày 31/01/2019. Chương trình “Thu cũ đổi mới” là một chương trình ưu đãi được Apple khuyến khích người dùng nâng cấp lên iPhone XR, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn hai model iPhone XS/ XS Max cao cấp hơn.

 

Nhiều chuyên gia cho biết, việc khuyến mãi có thể đến từ việc doanh số iPhone bị sụt giảm vào thời gian qua. Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp kích cầu tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng của Apple trong năm 2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
14Vote
2.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.