Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro (2019)

25 Tháng Giêng 201912:35 SA(Xem: 14733)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro (2019)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro

Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.

 

Màn hình Infinity-O có lẽ là điểm nổi bật nhất trên chiếc máy, với thiết kế camera trong màn hình, nơi chứa camera selfie độ phân giải 2.4MP có tính năng làm mờ hậu cảnh self-focusing. Ở mặt sau, máy sở hữu cụm camera 3 ống kính độ phân giải 24MP+10MP+5MP bao gồm một camera chính, một camera tele zoom quang 2x và cảm biến DoF. Samsung vẫn chưa công bố tất các thông số phần cứng, nhưng đó có thể sẽ là một chiếc smartphone có 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong cùng dung lượng pin 3,400mAh. Các thông số còn lại có thể sẽ giống như chiếc Galaxy A8S, nghĩa là sẽ dùng chip Snapdragon 710.

 

Hiện A9 Pro đã được ra mắt và sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới với mức giá 599.500 won, với các tuỳ chọn màu sắc như: Absolute Black (đen hoàn toàn), Black (đen gradient), và Blue (xanh dương). Galaxy A9 Pro (2019) sẽ được bán chính thức toàn cầu vào ngày 28/02/2019, với những khách hàng mua máy trước ngày 31/03/2019 sẽ có cơ hội nhận được bộ pin dự phòng dung lượng 10,000mAh hoàn toàn miễn phí.

 

Bên cạnh A9 Pro, dòng flagship Galaxy S cũng sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019 cùng với chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

50Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.