Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro (2019)

25 Tháng Giêng 201912:35 SA(Xem: 15395)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro (2019)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro

Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.

 

Màn hình Infinity-O có lẽ là điểm nổi bật nhất trên chiếc máy, với thiết kế camera trong màn hình, nơi chứa camera selfie độ phân giải 2.4MP có tính năng làm mờ hậu cảnh self-focusing. Ở mặt sau, máy sở hữu cụm camera 3 ống kính độ phân giải 24MP+10MP+5MP bao gồm một camera chính, một camera tele zoom quang 2x và cảm biến DoF. Samsung vẫn chưa công bố tất các thông số phần cứng, nhưng đó có thể sẽ là một chiếc smartphone có 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong cùng dung lượng pin 3,400mAh. Các thông số còn lại có thể sẽ giống như chiếc Galaxy A8S, nghĩa là sẽ dùng chip Snapdragon 710.

 

Hiện A9 Pro đã được ra mắt và sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới với mức giá 599.500 won, với các tuỳ chọn màu sắc như: Absolute Black (đen hoàn toàn), Black (đen gradient), và Blue (xanh dương). Galaxy A9 Pro (2019) sẽ được bán chính thức toàn cầu vào ngày 28/02/2019, với những khách hàng mua máy trước ngày 31/03/2019 sẽ có cơ hội nhận được bộ pin dự phòng dung lượng 10,000mAh hoàn toàn miễn phí.

 

Bên cạnh A9 Pro, dòng flagship Galaxy S cũng sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019 cùng với chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

50Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Rất nhiều người dùng cảm thấy phiền lòng khi bị nhồi nhét quá nhiều các thông tin lá cải với những tiêu đề giật gân. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi, công nghệ AI sẽ khiến những kiểu tin vịt giật tít rẻ tiền biến mất bằng cách đánh giá độ uy tín của nguồn tin.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, theo trang Bloomberg, thiết bị trung tâm dữ liệu của Amazon Web Services và Apple có thể là đối tượng bị theo dõi của chính phủ Trung Quốc thông qua con chip siêu nhỏ được cài vào trong quá trình sản xuất. Con chip có kích thước không lớn hơn hạt gạo, ẩn mình trong bảng mạch chính của máy chủ và không thuộc thiết kế gốc.
05 Tháng Mười 2018
Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.
05 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.
05 Tháng Mười 2018
Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường phố. Thực tế, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.