Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro (2019)

25 Tháng Giêng 201912:35 SA(Xem: 15473)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro (2019)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Quốc Tế Của Galaxy A8S, Tên Gọi Galaxy A9 Pro

Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.

 

Màn hình Infinity-O có lẽ là điểm nổi bật nhất trên chiếc máy, với thiết kế camera trong màn hình, nơi chứa camera selfie độ phân giải 2.4MP có tính năng làm mờ hậu cảnh self-focusing. Ở mặt sau, máy sở hữu cụm camera 3 ống kính độ phân giải 24MP+10MP+5MP bao gồm một camera chính, một camera tele zoom quang 2x và cảm biến DoF. Samsung vẫn chưa công bố tất các thông số phần cứng, nhưng đó có thể sẽ là một chiếc smartphone có 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong cùng dung lượng pin 3,400mAh. Các thông số còn lại có thể sẽ giống như chiếc Galaxy A8S, nghĩa là sẽ dùng chip Snapdragon 710.

 

Hiện A9 Pro đã được ra mắt và sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới với mức giá 599.500 won, với các tuỳ chọn màu sắc như: Absolute Black (đen hoàn toàn), Black (đen gradient), và Blue (xanh dương). Galaxy A9 Pro (2019) sẽ được bán chính thức toàn cầu vào ngày 28/02/2019, với những khách hàng mua máy trước ngày 31/03/2019 sẽ có cơ hội nhận được bộ pin dự phòng dung lượng 10,000mAh hoàn toàn miễn phí.

 

Bên cạnh A9 Pro, dòng flagship Galaxy S cũng sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2019 cùng với chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

50Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”