Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

29 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14180)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.

 

Cụ thể hơn, Samsung cho biết, đối với điện thoại, tablet và thiết bị đeo, hãng sẽ thay thế nhựa sử dụng trong khay đựng sản phẩm bằng các khuôn giấy, và thay túi nhựa đựng sản phẩm bằng các loại vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Công ty cũng sẽ thay đổi thiết kế của sạc điện thoại để giảm sử dụng nhựa, đánh đổi vẻ ngoài bóng bẩy bằng lớp sơn mờ.

 

Ngoài ra, Samsung còn thay thế túi nhựa sử dụng để bảo vệ máy điều hòa không khí, tủ lạnh, TV và máy giặt bằng các vật liệu tái chế và nhựa sinh học đến từ các nguồn nhiên liệu không hóa thạch. Cuối cùng, công ty sẽ bắt đầu sử dụng giấy đã được chứng nhận bởi các tổ chức môi trường toàn cầu trong hướng dẫn sử dụng của mình từ năm 2020.

 

Gyeong-bin Jeon, người đứng đầu Trung tâm Hài lòng Khách hàng Toàn cầu của Samsung, cho biết công ty đang nỗ lực để giải quyết các vấn đề môi trường của xã hội ví dụ như sự cạn kiệt nguồn tài nguyên và rác thải nhựa, và hãng muốn tối thiểu hóa lượng nhựa mà mình sản sinh ra. Khi thực hiện chuyển đổi, Samsung cam kết sẽ sử dụng khoảng 500,000 tấn nhựa tái chế và thu thập 7.5 tấn sản phẩm bị loại bỏ vào năm 2030.

54Vote
43Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra