Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

29 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14184)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.

 

Cụ thể hơn, Samsung cho biết, đối với điện thoại, tablet và thiết bị đeo, hãng sẽ thay thế nhựa sử dụng trong khay đựng sản phẩm bằng các khuôn giấy, và thay túi nhựa đựng sản phẩm bằng các loại vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Công ty cũng sẽ thay đổi thiết kế của sạc điện thoại để giảm sử dụng nhựa, đánh đổi vẻ ngoài bóng bẩy bằng lớp sơn mờ.

 

Ngoài ra, Samsung còn thay thế túi nhựa sử dụng để bảo vệ máy điều hòa không khí, tủ lạnh, TV và máy giặt bằng các vật liệu tái chế và nhựa sinh học đến từ các nguồn nhiên liệu không hóa thạch. Cuối cùng, công ty sẽ bắt đầu sử dụng giấy đã được chứng nhận bởi các tổ chức môi trường toàn cầu trong hướng dẫn sử dụng của mình từ năm 2020.

 

Gyeong-bin Jeon, người đứng đầu Trung tâm Hài lòng Khách hàng Toàn cầu của Samsung, cho biết công ty đang nỗ lực để giải quyết các vấn đề môi trường của xã hội ví dụ như sự cạn kiệt nguồn tài nguyên và rác thải nhựa, và hãng muốn tối thiểu hóa lượng nhựa mà mình sản sinh ra. Khi thực hiện chuyển đổi, Samsung cam kết sẽ sử dụng khoảng 500,000 tấn nhựa tái chế và thu thập 7.5 tấn sản phẩm bị loại bỏ vào năm 2030.

54Vote
43Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).