Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

29 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 14545)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm
Samsung Sẽ Bắt Đầu Loại Bỏ Nhựa Trong Bao Bì Sản Phẩm

Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.

 

Cụ thể hơn, Samsung cho biết, đối với điện thoại, tablet và thiết bị đeo, hãng sẽ thay thế nhựa sử dụng trong khay đựng sản phẩm bằng các khuôn giấy, và thay túi nhựa đựng sản phẩm bằng các loại vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Công ty cũng sẽ thay đổi thiết kế của sạc điện thoại để giảm sử dụng nhựa, đánh đổi vẻ ngoài bóng bẩy bằng lớp sơn mờ.

 

Ngoài ra, Samsung còn thay thế túi nhựa sử dụng để bảo vệ máy điều hòa không khí, tủ lạnh, TV và máy giặt bằng các vật liệu tái chế và nhựa sinh học đến từ các nguồn nhiên liệu không hóa thạch. Cuối cùng, công ty sẽ bắt đầu sử dụng giấy đã được chứng nhận bởi các tổ chức môi trường toàn cầu trong hướng dẫn sử dụng của mình từ năm 2020.

 

Gyeong-bin Jeon, người đứng đầu Trung tâm Hài lòng Khách hàng Toàn cầu của Samsung, cho biết công ty đang nỗ lực để giải quyết các vấn đề môi trường của xã hội ví dụ như sự cạn kiệt nguồn tài nguyên và rác thải nhựa, và hãng muốn tối thiểu hóa lượng nhựa mà mình sản sinh ra. Khi thực hiện chuyển đổi, Samsung cam kết sẽ sử dụng khoảng 500,000 tấn nhựa tái chế và thu thập 7.5 tấn sản phẩm bị loại bỏ vào năm 2030.

54Vote
43Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.