Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi

28 Tháng Giêng 201912:41 SA(Xem: 13653)
Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi
Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.

 

Hiện vẫn chưa có chiếc xe nào dùng phụ tùng bị lỗi được giao đến tay khách hàng, dù lượng xe bị ảnh hưởng có thể lên đến 10,000 chiếc. Bất cứ một chiếc xe nào bị lỗi đang nằm ở đại lý đều phải được sửa chữa trước khi bán ra. Theo thông cáo báo chí, Subaru hy vọng các nhà máy sẽ hoạt động trở lại từ ngày 28/01/2019.

 

Hồi năm 2017, Subaru từng vướng vào một vụ bê bối sau khi người ta phát hiện trong suốt nhiều thập kỷ, những chiếc xe của hãng đã không trải quy trình kiểm soát chất lượng đúng chuẩn nhưng vẫn được tung ra thị trường. Ngay sau đó, công ty đã phải thừa nhận lỗi sai, đồng thời tiến hành một chiến dịch thu hồi hàng trăm nghìn xe nhằm thực hiện các bài kiểm tra giám định bổ sung.

53Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.