Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi

28 Tháng Giêng 201912:41 SA(Xem: 13767)
Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi
Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.

 

Hiện vẫn chưa có chiếc xe nào dùng phụ tùng bị lỗi được giao đến tay khách hàng, dù lượng xe bị ảnh hưởng có thể lên đến 10,000 chiếc. Bất cứ một chiếc xe nào bị lỗi đang nằm ở đại lý đều phải được sửa chữa trước khi bán ra. Theo thông cáo báo chí, Subaru hy vọng các nhà máy sẽ hoạt động trở lại từ ngày 28/01/2019.

 

Hồi năm 2017, Subaru từng vướng vào một vụ bê bối sau khi người ta phát hiện trong suốt nhiều thập kỷ, những chiếc xe của hãng đã không trải quy trình kiểm soát chất lượng đúng chuẩn nhưng vẫn được tung ra thị trường. Ngay sau đó, công ty đã phải thừa nhận lỗi sai, đồng thời tiến hành một chiến dịch thu hồi hàng trăm nghìn xe nhằm thực hiện các bài kiểm tra giám định bổ sung.

53Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.