Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi

28 Tháng Giêng 201912:41 SA(Xem: 13971)
Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi
Subaru Tạm Ngừng Sản Xuất Xe Tại Nhật Bản Vì Phụ Tùng Bị Lỗi

Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.

 

Hiện vẫn chưa có chiếc xe nào dùng phụ tùng bị lỗi được giao đến tay khách hàng, dù lượng xe bị ảnh hưởng có thể lên đến 10,000 chiếc. Bất cứ một chiếc xe nào bị lỗi đang nằm ở đại lý đều phải được sửa chữa trước khi bán ra. Theo thông cáo báo chí, Subaru hy vọng các nhà máy sẽ hoạt động trở lại từ ngày 28/01/2019.

 

Hồi năm 2017, Subaru từng vướng vào một vụ bê bối sau khi người ta phát hiện trong suốt nhiều thập kỷ, những chiếc xe của hãng đã không trải quy trình kiểm soát chất lượng đúng chuẩn nhưng vẫn được tung ra thị trường. Ngay sau đó, công ty đã phải thừa nhận lỗi sai, đồng thời tiến hành một chiến dịch thu hồi hàng trăm nghìn xe nhằm thực hiện các bài kiểm tra giám định bổ sung.

53Vote
41Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.