Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau

29 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 14781)
Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau
Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau

Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

 

Bằng sáng chế được chấp thuận vào giữa năm 2017 mô tả một màn hình hoàn chỉnh với thiết kế hơi dày hơn do có thể gập lại nhiều lần, nhiều lớp. Thiết bị trong bằng sáng chế đi kèm với chiếc bút stylus có đặt gọn gàng vào vị trí gập lại giữa các phần màn hình và camera “nốt ruồi” cũng được xuất hiện nhằm mang lại một thiết bị với màn hình tràn viền hoàn toàn. Không có gì chắn chắn một sản phẩm thương mại sẽ được bán ra trong tương lai vì nhà sản xuất còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.