Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau

29 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 14868)
Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau
Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau

Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

 

Bằng sáng chế được chấp thuận vào giữa năm 2017 mô tả một màn hình hoàn chỉnh với thiết kế hơi dày hơn do có thể gập lại nhiều lần, nhiều lớp. Thiết bị trong bằng sáng chế đi kèm với chiếc bút stylus có đặt gọn gàng vào vị trí gập lại giữa các phần màn hình và camera “nốt ruồi” cũng được xuất hiện nhằm mang lại một thiết bị với màn hình tràn viền hoàn toàn. Không có gì chắn chắn một sản phẩm thương mại sẽ được bán ra trong tương lai vì nhà sản xuất còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.