Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau

29 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 15022)
Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau
Intel Đang Phát Triển Một Smartphone Có Thể Gập Rất Nhiều Cách Khác Nhau

Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.

 

Bằng sáng chế được chấp thuận vào giữa năm 2017 mô tả một màn hình hoàn chỉnh với thiết kế hơi dày hơn do có thể gập lại nhiều lần, nhiều lớp. Thiết bị trong bằng sáng chế đi kèm với chiếc bút stylus có đặt gọn gàng vào vị trí gập lại giữa các phần màn hình và camera “nốt ruồi” cũng được xuất hiện nhằm mang lại một thiết bị với màn hình tràn viền hoàn toàn. Không có gì chắn chắn một sản phẩm thương mại sẽ được bán ra trong tương lai vì nhà sản xuất còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".