LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

31 Tháng Giêng 201912:26 SA(Xem: 17240)
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang tin ETNews, để theo kịp các hãng sản xuất khác, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của hãng tại triển lãm MWC 2019.

 

Trang ETNews cho biết, cả LG V50 ThinQ và G8 ThinQ sẽ đều được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 được diễn ra vào tháng 02/2019. Trong đó, mẫu LG V50 sẽ được trang bị kết nối 5G và được bán ra vào tháng 03/2019 để cạnh tranh với mẫu Galaxy S10X đến từ Samsung, được cho là cũng bán cùng thời gian.

 

Chiếc LG V50 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch, vi xử lý Snapdragon 855, dung lượng pin 4000mAh cùng hệ thống làm mát bằng khoang chứa hơi. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu tính năng cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng thông qua các cử chỉ tay.

 

LG hiện đang có kế hoạch muốn vượt mặt các nhà sản xuất khác như Samsung, Huawei và Xiaomi trong cuộc chiến 5G. Vì thế, hãng sẽ tập trung vào cải thiện mảng phần cứng thay vì phần mềm. Nhà mạng Sprint tại Mỹ là đối tác 5G được xác nhận của LG. Ngoài ra, hãng cũng đang có kế hoạch mang thiết bị 5G đến các nước Châu Âu và tại Hàn Quốc. Khi được bán ra, thiết bị sẽ có giá từ 1,160 – 1,340 USD. Trong khi đó, LG G8 ThinQ sẽ là chiếc flagship 4G cuối cùng của LG, có thông tin cho rằng đây cũng là thiết bị cuối cùng của dòng “G” Series. Vào nửa cuối năm 2019, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm flagship mới.

53Vote
40Vote
32Vote
210Vote
15Vote
2.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.