LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

31 Tháng Giêng 201912:26 SA(Xem: 17475)
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang tin ETNews, để theo kịp các hãng sản xuất khác, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của hãng tại triển lãm MWC 2019.

 

Trang ETNews cho biết, cả LG V50 ThinQ và G8 ThinQ sẽ đều được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 được diễn ra vào tháng 02/2019. Trong đó, mẫu LG V50 sẽ được trang bị kết nối 5G và được bán ra vào tháng 03/2019 để cạnh tranh với mẫu Galaxy S10X đến từ Samsung, được cho là cũng bán cùng thời gian.

 

Chiếc LG V50 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch, vi xử lý Snapdragon 855, dung lượng pin 4000mAh cùng hệ thống làm mát bằng khoang chứa hơi. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu tính năng cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng thông qua các cử chỉ tay.

 

LG hiện đang có kế hoạch muốn vượt mặt các nhà sản xuất khác như Samsung, Huawei và Xiaomi trong cuộc chiến 5G. Vì thế, hãng sẽ tập trung vào cải thiện mảng phần cứng thay vì phần mềm. Nhà mạng Sprint tại Mỹ là đối tác 5G được xác nhận của LG. Ngoài ra, hãng cũng đang có kế hoạch mang thiết bị 5G đến các nước Châu Âu và tại Hàn Quốc. Khi được bán ra, thiết bị sẽ có giá từ 1,160 – 1,340 USD. Trong khi đó, LG G8 ThinQ sẽ là chiếc flagship 4G cuối cùng của LG, có thông tin cho rằng đây cũng là thiết bị cuối cùng của dòng “G” Series. Vào nửa cuối năm 2019, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm flagship mới.

53Vote
40Vote
32Vote
210Vote
15Vote
2.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.