LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

31 Tháng Giêng 201912:26 SA(Xem: 17484)
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang tin ETNews, để theo kịp các hãng sản xuất khác, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của hãng tại triển lãm MWC 2019.

 

Trang ETNews cho biết, cả LG V50 ThinQ và G8 ThinQ sẽ đều được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 được diễn ra vào tháng 02/2019. Trong đó, mẫu LG V50 sẽ được trang bị kết nối 5G và được bán ra vào tháng 03/2019 để cạnh tranh với mẫu Galaxy S10X đến từ Samsung, được cho là cũng bán cùng thời gian.

 

Chiếc LG V50 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch, vi xử lý Snapdragon 855, dung lượng pin 4000mAh cùng hệ thống làm mát bằng khoang chứa hơi. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu tính năng cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng thông qua các cử chỉ tay.

 

LG hiện đang có kế hoạch muốn vượt mặt các nhà sản xuất khác như Samsung, Huawei và Xiaomi trong cuộc chiến 5G. Vì thế, hãng sẽ tập trung vào cải thiện mảng phần cứng thay vì phần mềm. Nhà mạng Sprint tại Mỹ là đối tác 5G được xác nhận của LG. Ngoài ra, hãng cũng đang có kế hoạch mang thiết bị 5G đến các nước Châu Âu và tại Hàn Quốc. Khi được bán ra, thiết bị sẽ có giá từ 1,160 – 1,340 USD. Trong khi đó, LG G8 ThinQ sẽ là chiếc flagship 4G cuối cùng của LG, có thông tin cho rằng đây cũng là thiết bị cuối cùng của dòng “G” Series. Vào nửa cuối năm 2019, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm flagship mới.

53Vote
40Vote
32Vote
210Vote
15Vote
2.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.