LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

31 Tháng Giêng 201912:26 SA(Xem: 17381)
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang tin ETNews, để theo kịp các hãng sản xuất khác, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của hãng tại triển lãm MWC 2019.

 

Trang ETNews cho biết, cả LG V50 ThinQ và G8 ThinQ sẽ đều được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 được diễn ra vào tháng 02/2019. Trong đó, mẫu LG V50 sẽ được trang bị kết nối 5G và được bán ra vào tháng 03/2019 để cạnh tranh với mẫu Galaxy S10X đến từ Samsung, được cho là cũng bán cùng thời gian.

 

Chiếc LG V50 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch, vi xử lý Snapdragon 855, dung lượng pin 4000mAh cùng hệ thống làm mát bằng khoang chứa hơi. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu tính năng cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng thông qua các cử chỉ tay.

 

LG hiện đang có kế hoạch muốn vượt mặt các nhà sản xuất khác như Samsung, Huawei và Xiaomi trong cuộc chiến 5G. Vì thế, hãng sẽ tập trung vào cải thiện mảng phần cứng thay vì phần mềm. Nhà mạng Sprint tại Mỹ là đối tác 5G được xác nhận của LG. Ngoài ra, hãng cũng đang có kế hoạch mang thiết bị 5G đến các nước Châu Âu và tại Hàn Quốc. Khi được bán ra, thiết bị sẽ có giá từ 1,160 – 1,340 USD. Trong khi đó, LG G8 ThinQ sẽ là chiếc flagship 4G cuối cùng của LG, có thông tin cho rằng đây cũng là thiết bị cuối cùng của dòng “G” Series. Vào nửa cuối năm 2019, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm flagship mới.

53Vote
40Vote
32Vote
210Vote
15Vote
2.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu bảo mật đã lập trình thành công trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tạo ra vân tay giả vạn năng, có thể mở khóa đại đa số các smartphone sử dụng cảm biến sinh trắc học. Theo báo cáo sau nghiên cứu, việc tấn công bảo mật có một tỉ lệ thành công nhất định.
29 Tháng Mười Một 2018
Đến bây giờ, He Jiankui có lẽ cũng không ngờ được rằng chỉ vì không nghe một cuộc điện thoại mà toàn bộ kế hoạch của anh giờ đã phải thay đổi hoàn toàn. Trước đó, anh chuẩn bị trước một bài nghiên cứu dự định sẽ được công bố vào sáng thứ Hai, và chuẩn bị tinh thần phát biểu về công trình nghiên cứu của anh tại một sự kiện vô cùng quan trọng vào ngày thứ Tư. Tiếp theo, nhà khoa học Trung Quốc nói chuyện với phóng viên trang AP, và sẵn sàng cho một bài phóng sự trên trang web đầy uy tín ngay trước khi phát biểu trên sân khấu.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
29 Tháng Mười Một 2018
Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm về vấn đề bản quyền cấp phép bằng sáng chế đã kéo dài khá lâu. Qualcomm tố Apple vẫn còn nợ vài tỷ USD, trong khi Apple kiện ngược lại Qualcomm thu phí cấp phép quá cao. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Apple quyết định không hợp tác với Qualcomm nữa và sử dụng các chip modem của Intel để thay thế.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một nhóm nhân viên Google đã ký vào lá thư công khai, kêu gọi công ty từ bỏ kế hoạch phát triển công cụ tìm kiếm kiểm duyệt tại Trung Quốc.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một thị trấn ở Đức đã bỏ đi một trong những hoạt động truyền thống lâu đời - cấm trẻ em công khai treo thư đòi quà ông già Noel lên cây. Các nhà lập pháp thì đổ lỗi cho luật riêng tư mới của EU.