LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

31 Tháng Giêng 201912:26 SA(Xem: 17595)
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019
LG Sẽ Ra Mắt Cả G8 Và V50 Tại MWC 2019

Khoảng cuối tháng 01/2019, theo trang tin ETNews, để theo kịp các hãng sản xuất khác, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của hãng tại triển lãm MWC 2019.

 

Trang ETNews cho biết, cả LG V50 ThinQ và G8 ThinQ sẽ đều được ra mắt tại triển lãm MWC 2019 được diễn ra vào tháng 02/2019. Trong đó, mẫu LG V50 sẽ được trang bị kết nối 5G và được bán ra vào tháng 03/2019 để cạnh tranh với mẫu Galaxy S10X đến từ Samsung, được cho là cũng bán cùng thời gian.

 

Chiếc LG V50 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch, vi xử lý Snapdragon 855, dung lượng pin 4000mAh cùng hệ thống làm mát bằng khoang chứa hơi. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu tính năng cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng thông qua các cử chỉ tay.

 

LG hiện đang có kế hoạch muốn vượt mặt các nhà sản xuất khác như Samsung, Huawei và Xiaomi trong cuộc chiến 5G. Vì thế, hãng sẽ tập trung vào cải thiện mảng phần cứng thay vì phần mềm. Nhà mạng Sprint tại Mỹ là đối tác 5G được xác nhận của LG. Ngoài ra, hãng cũng đang có kế hoạch mang thiết bị 5G đến các nước Châu Âu và tại Hàn Quốc. Khi được bán ra, thiết bị sẽ có giá từ 1,160 – 1,340 USD. Trong khi đó, LG G8 ThinQ sẽ là chiếc flagship 4G cuối cùng của LG, có thông tin cho rằng đây cũng là thiết bị cuối cùng của dòng “G” Series. Vào nửa cuối năm 2019, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm flagship mới.

53Vote
40Vote
32Vote
210Vote
15Vote
2.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, , Hội đồng Cạnh tranh EU đã gặp gỡ tại Brussels để thảo luận cách hỗ trợ số hóa của Châu Âu, đặc biệt liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI - một khu vực có tiềm năng to lớn, nhưng cũng phải đối mặt với cạnh tranh toàn cầu. AI hoạt động dựa trên dữ liệu, và thực tế đáng tiếc là các công ty công nghệ của Mỹ kiểm soát và khai thác một lượng lớn dữ liệu của Châu Âu, lần lượt độc chiếm nền kinh tế kỹ thuật số của Châu Âu.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Facebook tuyên bố hệ thống của hãng vừa bị xâm nhập ở quy mô lớn. Các hacker đã vượt qua các phương thức bảo mật, đánh cắp token truy cập và có khả năng kiểm soát hoàn toàn tài khoản của ít nhất 50 triệu người dùng và các ứng dụng liên kết khác. Không chỉ đánh mất niềm tin của người dùng, vụ hack còn có thể khiến Facebook bị Liên minh Châu Âu phạt 1.63 tỷ USD.
02 Tháng Mười 2018
Trong hội thảo F8 hồi tháng 05/2018, Facebook đã trình diễn thiết kế mới của Messenger. Facebook tuyên bố rằng phiên bản mới của Messenger sẽ đơn giản hóa trải nghiệm, loại bỏ một số yếu tố giao diện không cần thiết và nhấn mạnh và các tính năng mà hầu hết mọi người đều dùng để tăng tốc ứng dụng. Ngoài ra, Messenger mới cũng có chế độ nền tối.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HP đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Spectre Folio, chiếc laptop thuộc phân khúc cao cấp của HP với khả năng có thể tháo rời và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, nhà sản xuất xe hơi Đức Porsche AG công bố sẽ tăng đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp - tập trung vào blockchain và trí tuệ nhân tạo AI - khoảng 176 triệu USD, trong 5 năm tiếp theo.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.