Oppo R5: Chiếc Smartphone Mỏng Nhất Thế Giới

30 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 28271)
Oppo R5: Chiếc Smartphone Mỏng Nhất Thế Giới

blank
Oppo – hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc – vừa trình làng Oppo N3 và Oppo R5. Đáng chú ý, Oppo R5 là chiếc smartphone dùng chip 64-bit đầu tiên của hãng, và cũng là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới với con số 4.85mm.

Oppo R5 mỏng hơn nhiều so với chiếc smartphone tiền nhiệm R3 và hàng loạt các smartphone khác, kể cả Gionee. Công ty tự hào cho biết bộ khung của điện thoại được đúc 3D bằng chất liệu hợp kim nhôm và phải đánh bóng thủ công. Oppo R5 cũng rất nhẹ, có trọng lượng chỉ 155g.



Về cấu hình, R5 có màn hình 5.2” AMOLED FullHD, 423 ppi, được trang bị chip 64-bit Snapdragon 615 8 nhân (4 nhân 1.8 GHz và 4 nhân 1 GHz), bộ vi xử lý đồ họa Adreno 405; RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB không thể mở rộng, dung lượng pin 2000 mAh. Camera chính 13MP dùng cảm biến IMX214 của Sony, camera trước 5MP. Do phần thân quá mỏng nên camera chính của điện thoại bị lồi ra khá rõ.

blank

‘Siêu mỏng’ R5 sẽ có giá từ 499 USD và chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức.

518Vote
41Vote
38Vote
24Vote
112Vote
3.243
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc