Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

31 Tháng Giêng 201912:44 SA(Xem: 15094)
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.

 

Hiện Apple đang thay pin cho iPhone SE, 6, 6S, 7 và 8 với giá 49 USD, còn iPhone X, XS và XR có giá 69 USD. Nhưng người dùng thay pin iPhone chính hãng luôn được đi kèm với 3 tháng bảo hành nếu thiết bị gặp trục trặc. Còn nếu người dùng chọn mua bộ kit của iFixit về tự thay pin cho iPhone, Apple sẽ không chịu trách nhiệm với những trục trặc không may có thể xảy ra với chiếc điện thoại.

 

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone đã có vấn đề từ trước và bị Apple từ chối làm dịch vụ như thay pin, bộ kit của iFixit vẫn là lựa chọn thay thế với mức giá rất hữu nghị để tiếp tục sử dụng chiếc iPhone của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Hai 20193:45 SA
Khách
mua ifixit o dau? xin cho biet?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.