Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

31 Tháng Giêng 201912:44 SA(Xem: 15322)
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.

 

Hiện Apple đang thay pin cho iPhone SE, 6, 6S, 7 và 8 với giá 49 USD, còn iPhone X, XS và XR có giá 69 USD. Nhưng người dùng thay pin iPhone chính hãng luôn được đi kèm với 3 tháng bảo hành nếu thiết bị gặp trục trặc. Còn nếu người dùng chọn mua bộ kit của iFixit về tự thay pin cho iPhone, Apple sẽ không chịu trách nhiệm với những trục trặc không may có thể xảy ra với chiếc điện thoại.

 

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone đã có vấn đề từ trước và bị Apple từ chối làm dịch vụ như thay pin, bộ kit của iFixit vẫn là lựa chọn thay thế với mức giá rất hữu nghị để tiếp tục sử dụng chiếc iPhone của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Hai 20193:45 SA
Khách
mua ifixit o dau? xin cho biet?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy