Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

31 Tháng Giêng 201912:44 SA(Xem: 15324)
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.

 

Hiện Apple đang thay pin cho iPhone SE, 6, 6S, 7 và 8 với giá 49 USD, còn iPhone X, XS và XR có giá 69 USD. Nhưng người dùng thay pin iPhone chính hãng luôn được đi kèm với 3 tháng bảo hành nếu thiết bị gặp trục trặc. Còn nếu người dùng chọn mua bộ kit của iFixit về tự thay pin cho iPhone, Apple sẽ không chịu trách nhiệm với những trục trặc không may có thể xảy ra với chiếc điện thoại.

 

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone đã có vấn đề từ trước và bị Apple từ chối làm dịch vụ như thay pin, bộ kit của iFixit vẫn là lựa chọn thay thế với mức giá rất hữu nghị để tiếp tục sử dụng chiếc iPhone của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Hai 20193:45 SA
Khách
mua ifixit o dau? xin cho biet?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.