Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

31 Tháng Giêng 201912:44 SA(Xem: 15440)
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.

 

Hiện Apple đang thay pin cho iPhone SE, 6, 6S, 7 và 8 với giá 49 USD, còn iPhone X, XS và XR có giá 69 USD. Nhưng người dùng thay pin iPhone chính hãng luôn được đi kèm với 3 tháng bảo hành nếu thiết bị gặp trục trặc. Còn nếu người dùng chọn mua bộ kit của iFixit về tự thay pin cho iPhone, Apple sẽ không chịu trách nhiệm với những trục trặc không may có thể xảy ra với chiếc điện thoại.

 

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone đã có vấn đề từ trước và bị Apple từ chối làm dịch vụ như thay pin, bộ kit của iFixit vẫn là lựa chọn thay thế với mức giá rất hữu nghị để tiếp tục sử dụng chiếc iPhone của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Hai 20193:45 SA
Khách
mua ifixit o dau? xin cho biet?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.