Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

31 Tháng Giêng 201912:44 SA(Xem: 15178)
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD
Apple Ngừng Thay Pin iPhone Giá Rẻ, iFixit Vẫn Giữ Giá Bộ Kit Thay Pin 29 USD

Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.

 

Hiện Apple đang thay pin cho iPhone SE, 6, 6S, 7 và 8 với giá 49 USD, còn iPhone X, XS và XR có giá 69 USD. Nhưng người dùng thay pin iPhone chính hãng luôn được đi kèm với 3 tháng bảo hành nếu thiết bị gặp trục trặc. Còn nếu người dùng chọn mua bộ kit của iFixit về tự thay pin cho iPhone, Apple sẽ không chịu trách nhiệm với những trục trặc không may có thể xảy ra với chiếc điện thoại.

 

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone đã có vấn đề từ trước và bị Apple từ chối làm dịch vụ như thay pin, bộ kit của iFixit vẫn là lựa chọn thay thế với mức giá rất hữu nghị để tiếp tục sử dụng chiếc iPhone của mình.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
34
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Hai 20193:45 SA
Khách
mua ifixit o dau? xin cho biet?
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.