Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail

12 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 14893)
Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail
Google Thêm Hàng Loạt Tính Năng Mới Cho Click Phải Trong Gmail

Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.

 

Trong ứng dụng Gmail hiện nay, khi người dùng click phải vào mỗi email thì sẽ có ba tác vụ lựa chọn bao gồm: lưu trữ, đánh dấu đã đọc và xóa. Tuy nhiên, trong tương lai, Google sẽ bổ sung thêm hàng loạt những tính năng mới nhằm giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn như trả lời, chuyển tiếp, di chuyển thư, gắn nhãn, tắt thông báo...

 

Những tính năng mới hiện đang được Google triển khai dần đến tất cả người dùng trên toàn thế giới. Thời gian sớm nhất người dùng có thể trải nghiệm là khoảng ngày 22/02/2019.

51Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.